Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 1
Tháng 07 : 46
Năm 2020 : 9.614
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ TÂN LONG HỘI HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY 20 THÁNG 10

Ngày 19/10, tại trường THCS Tân Long Hội đã tổ chức kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019).

Đến tham dự buổi Họp mặt có lãnh đạo nhà trường, thầy cô giáo và nhân viên nhà trường.
      
Kỷ niệm 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ, từ đó góp phần giúp toàn thể cán bộ, nhân viên của nhà trường nhận thức vai trò, vị trí của người phụ nữ và tinh thần đoàn kết, đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của phụ nữ Việt Nam. Qua đây cũng động viên các nữ giáo viên, nhân viên tích cực hưởng ứng phong trào thi đua “Giỏi việc nước đảm việc nhà”.
Tại buổi họp mặt, cô Hồ Thị Ngọc Lan đã ôn lại truyền thống ngày ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10. Cô Nguyễn Thị Ngọc Thắm sinh hoạt chế độ nghỉ thai sản cho giáo viên, tổng kết và phát động phong trào thi đua.
Phát biểu tại buổi Họp mặt, ông Nguyễn Văn Hiệp, Bí thư, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể hội viên Hội Phụ nữ của nhà trường, đồng thời, ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực của chị em trong việc góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của nhà trường.


Một số hình ảnh tại buổi Lễ kỷ niệm 20/10/2019:

Hoàng Luân


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới