Năm 2020 : 9.614
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ TÂN LONG HỘI TIẾP TỤC LÀM TỐT CÔNG TÁC XÃ HỘI HÓA NĂM HỌC 2019-2020

Trong năm học 2019-2020, lãnh đạo trường THCS Tân Long Hội đã tiếp tục làm tốt công tác xã hội hóa trong giáo dục. Cụ thể, nhà trường được sự  quan tâm và giúp đỡ của UBND xã Tân Long Hội, phòng Lao động thương binh xã hội huyện Mang Thít cùng nhà tài trợ Đỗ Mạnh Hiền đã tài trợ cho em Nguyễn Hữu Trọng lớp 9.2 – học sinh có hoàn cảnh khó khăn - chiếc xe đạp để tạo điều kiện cho em đến trường.
Một số hình ảnh tại buổi lễ trao tặng:

(Thầy Nguyễn Thành Mạnh - Phó Hiệu trưởng Trường THCS Tân Long Hội trao quà tài trợ cho em Nguyễn Hữu Trọng lớp 9.2)